12Apr2024
13Apr2024

1

2

3

4

5

1

2

3

4

5

0

1

2

3

ที่พัก
ที่พัก
ที่พัก
ที่พัก

ที่พระนางอินน์เรามีห้องพักหลากหลายประเภทเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ ห้องพักของเรามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยสไตล์บูติคผสมผสานกับการตกแต่งแบบไทยถิ่นใต้ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อความสะดวกสบายของคุณ รายล้อมไปด้วยบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาของชายฝั่งทะเล ท่านสามารถเพลิดเพลินกับวันหยุดพักผ่อนในจังหวัดกระบี่และทำให้การเดินทางของคุณเป็นทริปที่น่าจดจำที่สุดเท่าที่เคยมีมา

สุพีเรีย ทวิน

ห้องพักขนาด 30 ตรม. ที่อยู่ในฝั่งสปาวิง ห้องสุพีเรีย ทวินเป็นห้องสไตล์บูติกและหรูหราภายในเป็นเตียงแฝด เป็นห้องเริ่มต้นที่เหมาะสำหรับทุกคนแม้จะมองเห็นทิวทัศน์ได้จำกัดแต่ก็สะดวกสบายด้วยบริการและอุปกรณ์ครบครัน

ดีลักซ์

ใช้ช่วงเวลาวันหยุดที่มีความสุขของท่านในห้องพักที่สวยงามและคลาสสิค เพลิดเพลินกับการชมทัศนียภาพที่งดงามจากระเบียง มีให้คุณเลือกว่าจะเป็นวิวสระ วิวทะเล หรือวิวภูเขา เรามีห้องดีลักซ์ทั้งในฝั่งบีชวิงและฝั่งสปาวิง ซึ่งให้บรรยากาศที่แตกต่างกัน ทั้งมีชีวิตชีวาและหรูหรา ห้องดีลักซ์สะดวกสบายด้วยพื้นที่ขนาด 32 ตรม. พื้นที่และบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

พลูไซต์ เทอเรส

สำหรับท่านที่ชื่นชอบบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา ห้องพูลไซด์เทอเรสเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ภายในพื้นที่ 32 ตารางเมตร เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสำหรับท่าน ระเบียงห้องเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของเรา รายล้อมด้วยต้นมะพร้าวที่ร่มรื่น และสามารถเข้าถึงหาดอ่าวนาง, ร้านอาหารและบาร์ของเราได้ง่าย

บีช วิว พรีเมียร์

ยกระดับประสบการณ์วันหยุดสุดโรแมนติกของท่านด้วยห้องบีชวิวพรีเมียร์ ห้องพักหันหน้าเข้าหาหาดอ่าวนางที่สวยงาม การนอนชมทิวทัศน์อันงดงามของชายหาดเป็นช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคน ภายในมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ พื้นที่นั่งเล่นสำหรับพักผ่อน และระเบียงขนาดใหญ่ที่มองเห็นวิวทะเล เพลิดเพลินกับช่วงเวลาวันหยุดสุดพิเศษของท่านและดื่มด่ำกับความงามของแนวชายฝั่ง

สตูดิโอ

ห้องพักที่กว้างขวาง สวยและสะดวกสบายเหมาะกับทุกๆ ครอบครัวหรือใครก็ตามที่ชื่นชอบห้องพักที่มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ ๆ ภายในห้องพักขนาด 48 ตรม. นี้ เราได้มอบสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสำหรับท่านและมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ห้องสตูดิโอตั้งอยู่ในฝั่งบีชวิงซึ่งรายล้อมด้วยบรรยากาศชายทะเลที่สดชื่นแถมยังใกล้กับสระว่ายน้ำอีกด้วย

จูเนียร์ สวีท

สำหรับท่านที่ท่องเที่ยวพร้อมกับครอบครัวหรือกลุ่มของเพื่อนๆ ห้องจูเนียร์สวีทคือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่จะสร้างช่วงวันหยุดสุดพิเศษด้วยกัน จูเนียร์สวีทอยู่ในฝั่งสปาวิงที่ท่านจะได้เห็นวิวเมืองที่สดใสของอ่าวนาง