25Jul2024
26Jul2024

1

2

3

4

5

1

2

3

4

5

0

1

2

3

Vacation Village

Phra Nang Inn

vacation-village-phranang-inn

Vacation Village

Phra Nang Inn

ชายหาดอ่าวนางที่สวยงามแห่งนี้เป็นหนึ่งในหาดที่สวยที่สุดของจังหวัดกระบี่ ที่นี่ท่านจะได้เห็นภาพอันงดงามของท้องฟ้าที่มาบรรจบกับทะเลสุดลูกหูลูกตา 

ยินดีต้อนรับสู่ เวเคชั่น วิลเลจ พระนางอินน์ โรงแรมสไตล์บูติกที่ผสมผสานการตกแต่งแบบท้องถิ่นภาคใต้ของไทยอย่างลงตัว มาสัมผัสบรรยากาศแห่งความสุขและสดใสตลอดช่วงเวลาการพักผ่อนของท่านไปกับเรา

โรงแรมของเราตั้งอยู่บนมุมที่ดีที่สุดของอ่าวนาง ใกล้กับชายหาด มองเห็นทิวทัศน์ทั้งทะเลและภูเขา นอกจากนี้ยังใกล้ถนนคนเดินและท่าเรืออีกด้วย เรามีห้องพักหลากหลายประเภทพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ห้องพักที่สะดวกสบายและมีเอกลักษณ์ รายล้อมด้วยต้นไม้อุดมสมบูรณ์ที่ช่วยเติมความสดชื่นทำให้บรรยากาศร่มเย็นและได้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

ภายในโรงแรมของเรา แบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง บีชวิงและสปาวิงที่ให้บรรยากาศแตกต่างกัน บีชวิง ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดตกแต่งผสมผสานกับสไตล์โคสตัลให้ความรู้สึกสบายๆ รายล้อมด้วยต้นไม้ร่มรื่น สปาวิงตึก 4 ชั้นภายในให้ความรู้สึกหรูหราที่มีทั้งส่วนที่เห็นทิวทัศน์ภูเขาและทะเล พร้อมพื้นที่อำนวยความสะดวกครบครันทั้งสระว่ายน้ำ ร้านอาหารริมทะเล‘ปอดะ’ เดอะบีชบาร์ พื้นที่กิจกรรมเพื่อสุขภาพบนดาดฟ้าและอื่นๆ ที่พร้อมจะให้บริการคุณตลอดการเข้าพัก

ดื่มด่ำทุกช่วงเวลาดีๆ ในวันหยุดพักผ่อนของคุณ พร้อมกับการสำรวจความงามของทะเลอันดามัน ใกล้ชิดกับวิธีชีวิต อาหาร สถานที่และผู้คนท้องถิ่นของจังหวัดกระบี่ ยิ่งไปกว่านั้น พวกเรายังมีทัวร์ท่องเที่ยวที่มีคุณภาพรอบๆ ทะเลอันสวยงามเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์สัมผัสธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของจังหวัดกระบี่ ไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา หน้าผา ถ้ำและอื่นๆอีกมากมาย และด้วยความตั้งใจที่จะส่งเสริมการใช้ชีวิตแบบสมดุลไปพร้อมๆกับการเดินทางท่องเที่ยวที่สนุกสนาน เราจึงจัดกิจกรรมเพื่อสุขภาพที่หลากหลาย เช่น โยคะรับแสงอาทิตย์ คลาสเรียนมวยไทย พายแพดเดิลบอร์ด ฯลฯ เพื่อเปลี่ยนการเดินทางของท่านให้เป็นจุดเริ่มต้นของการมีสุขภาพที่ดี

vacation-village-phranang-in-miockup-img02

Awards

vacation-village-phranang-in-mainslide-img07

เกี่ยวกับเรา

ชายหาดอ่าวนางที่สวยงามแห่งนี้เป็นหนึ่งในหาดที่สวยที่สุดของจังหวัดกระบี่ ที่นี่ท่านจะได้เห็นภาพอันงดงามของท้องฟ้าที่มาบรรจบกับทะเลสุดลูกหูลูกตา ยินดีต้อนรับสู่ เวเคชั่น วิลเลจ พระนางอินน์ โรงแรมสไตล์บูติกที่ผสมผสานการตกแต่งแบบท้องถิ่นภาคใต้ของไทยอย่างลงตัว มาสัมผัสบรรยากาศแห่งความสุขและสดใสตลอดช่วงเวลาการพักผ่อนของท่านไปกับเรา

จูเนียร์ สวีท

สำหรับท่านที่ท่องเที่ยวพร้อมกับครอบครัวหรือกลุ่มของเพื่อนๆ ห้องจูเนียร์สวีทคือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่จะสร้างช่วงวันหยุดสุดพิเศษด้วยกัน จูเนียร์สวีทอยู่ในฝั่งสปาวิงที่ท่านจะได้เห็นวิวเมืองที่สดใสของอ่าวนาง

สตูดิโอ

ห้องพักที่กว้างขวาง สวยและสะดวกสบายเหมาะกับทุกๆ ครอบครัวหรือใครก็ตามที่ชื่นชอบห้องพักที่มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ ๆ ภายในห้องพักขนาด 48 ตรม. นี้ เราได้มอบสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสำหรับท่านและมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ห้องสตูดิโอตั้งอยู่ในฝั่งบีชวิงซึ่งรายล้อมด้วยบรรยากาศชายทะเลที่สดชื่นแถมยังใกล้กับสระว่ายน้ำอีกด้วย

บีช วิว พรีเมียร์

ยกระดับประสบการณ์วันหยุดสุดโรแมนติกของท่านด้วยห้องบีชวิวพรีเมียร์ ห้องพักหันหน้าเข้าหาหาดอ่าวนางที่สวยงาม การนอนชมทิวทัศน์อันงดงามของชายหาดเป็นช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคน ภายในมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง

พลูไซต์ เทอเรส

สำหรับท่านที่ชื่นชอบบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา ห้องพูลไซด์เทอเรสเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ภายในพื้นที่ 32 ตารางเมตร เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสำหรับท่าน ระเบียงห้องเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของเรา รายล้อมด้วยต้นมะพร้าวที่ร่มรื่น และสามารถเข้าถึงหาดอ่าวนาง, ร้านอาหารและบาร์ของเราได้ง่าย

ดีลักซ์

ใช้ช่วงเวลาวันหยุดที่มีความสุขของท่านในห้องพักที่สวยงามและคลาสสิค เพลิดเพลินกับการชมทัศนียภาพที่งดงามจากระเบียง มีให้คุณเลือกว่าจะเป็นวิวสระ วิวทะเล หรือวิวภูเขา เรามีห้องดีลักซ์ทั้งในฝั่งบีชวิงและฝั่งสปาวิง ซึ่งให้บรรยากาศที่แตกต่างกัน ทั้งมีชีวิตชีวาและหรูหรา ห้องดีลักซ์สะดวกสบายด้วยพื้นที่ขนาด 32 ตรม. พื้นที่และบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

สุพีเรีย ทวิน

ห้องพักขนาด 30 ตรม. ที่อยู่ในฝั่งสปาวิง ห้องสุพีเรีย ทวินเป็นห้องสไตล์บูติกและหรูหราภายในเป็นเตียงแฝด เป็นห้องเริ่มต้นที่เหมาะสำหรับทุกคนแม้จะมองเห็นทิวทัศน์ได้จำกัดแต่ก็สะดวกสบายด้วยบริการและอุปกรณ์ครบครัน

Book Direct & Benefit

Best Rate Guarantee

Exclusive Discounts

Voyagers Free Perks

Free Cancellations

1. Best Rate Guarantee
Find a better price online? We will match it.*

2. Exclusive Discounts
Save 10% instantly on all direct bookings
10% discounts on food & beverages and shuttle transfer service

3. Voyagers Free Perks
Book direct for instant Voyager Membership benefits:
– Free! Early check-in & late check-out (Subject to room availability)
– Free! Breakfast for 1 child (age 4 and under)
– Free 1 afternoon tea set when booking for more than 7 nights
– Free! scheduled yoga & Muay Thai classes
– Free! Paddleboard 1 hr. (For Poolside Terrace above)

4. Free Cancellations
Free to cancel up to 3 days before scheduled check-in. Receive your full refund!

*To match an online price, simply take a screenshot of the ‘final’ rate for your dates (including tax and service charges) and send to us via:

email: info@vacationvillage.co.th
Messenger / Line chat
Websitecontact us

Become a Voyager Today!

Enjoy exclusive discounts and benefits

  ข้อเสนอพิเศษ

  โรงแรมของเราตั้งอยู่ในมุมที่ดีที่สุดของอ่าวนาง ใกล้ชายหาด มองเห็นวิวทะเลและภูเขา และอยู่ใกล้ถนนคนเดินและท่าเรือ

  phranang-inn-aonang-img01-1
  แหล่งท่องเที่ยว

  อ่าวนาง

  phranang-inn-aonang-img02
  แหล่งท่องเที่ยว

  อ่าวนาง

  สถานที่ตั้ง

  อ่าวนางเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวที่มีชีวิตชีวาของกระบี่ มีกลิ่นอายที่ผ่อนคลายของเมืองที่มีชีวิตชีวา ความงามของรีสอร์ทริมชายหาด ความสะดวกสบายทันสมัยเหมือนบ้าน เมืองนี้มีขนาดเล็ก การเดินเล่นเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงจะพาคุณจากปลายด้านหนึ่งไปยังอีกด้านหนึ่ง เป็นจุดกระโดดที่ดีในการชมความลับอันมหัศจรรย์ที่เหลือของกระบี่ หรือทำให้เป็นเป้าหมายเดียวของคุณ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด คุณจะเพลิดเพลินไปกับอ่าวนางได้อย่างทั่วถึง

  สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง
  หาดอ่าวนาง 40 ม.
  อ่าวนางแลนด์มาร์ค 1.9 กม.
  หาดนพรัตน์ธาราและท่าเรือ 3.5 กม.
  หาดคลองม่วง 11 กม.
  ท่าเรือกระบี่ 16 กม.
  เมืองกระบี่ 17 กม.
  สนามบินนานาชาติกระบี่ 26 กม.
  บ่อน้ำพุร้อนวารีรักและเวลเนส 63 กม.
  เวเคชั่น วิลเลจ พระนางลันตา 120 กม.
  สนามบินนานาชาติภูเก็ต (HKT) 238 กม.